Tình Yêu Bị Cấm Đoán

Tình Yêu Bị Cấm Đoán

Lưu Luyến/Tình Yêu Bị Cấm Đoán – Love Affair (2014) được đạo diễn bởi An Pan Seok, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Kim Hee Ae, Yoo Ah In, Shim Hye Jin, Park Hyuk Kwon, Kyung Soo Jin, Kim Hye Eun,… Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, tập trung khai thác tâm lý của cặp đôi diễn viên chính.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa một phi công trẻ tuổi tài năng Lee Sun Jae (do Yoo Ah In thủ vai) và một phụ nữ trung tuổi Oh Hye Won (do Kim Hee Ae thủ vai). Ban đầu, Hye Won chỉ có thể tìm cách giúp đỡ cho Sun Jae trong sự nghiệp âm nhạc của anh ta vì biết được hoàn cảnh khó khăn của anh. Tuy nhiên, cả hai không thể kiềm chế được tình cảm của mình và sớm có một mối quan hệ bí mật không nên phép. Câu chuyện tình này không đúng với chuẩn mực đạo đức, nhưng đầy đáng thương và đáng trách.

Với chủ đề bồ bịch giữa “phi công trẻ” và “máy bay”, đạo diễn An Pan Seok đã rất chú trọng đến cảm xúc và sự mãnh liệt của tình yêu giữa cặp đôi chính. Liệu câu chuyện tình này sẽ đi đến đâu, đó là điều còn phải chờ đợi trong quá trình theo dõi phim.

x