Yêu thầm cô giáo chủ nhiệm của tôi

Yêu thầm cô giáo chủ nhiệm của tôi
SSIS-465

Hoshimiya được bổ nhiệm làm giáo viên chủ nhiệm của lớp Nishimura. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Nishimura đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và đôi chân dài của cô giáo, và hình ảnh cô liên tục xuất hiện trong đầu cậu. Hoshimiya cũng đặc biệt quan tâm đến Nishimura, một học sinh nhút nhát, trầm tính và tách biệt với bạn bè. Thấy Nishimura thường xuyên đọc sách, cô đã nhờ cậu giới thiệu vài quyển cho mình.

Một lần tình cờ, Nishimura bị bắt gặp lén nhìn vào phòng thay đồ của cô giáo. Hoshimiya đã phát hiện ra và Nishimura bị xấu hổ nên nghỉ học ba ngày. Nhưng Hoshimiya lo lắng cho cậu học sinh, nên đến tận nhà hỏi thăm cậu. Trong lúc nói chuyện, Hoshimiya vô tình làm lộ chiếc quần lót trước mặt Nishimura, đôi chân của cô liên tục đung đưa. Nishimura không thể cưỡng lại sức quyến rũ của cô giáo, và đè cô ra đụ ngay trong phòng của mình dù Hoshimiya có ngăn cản.

Sau đó, Nishimura cảm thấy có lỗi với Hoshimiya, nhưng không ngờ được rằng cô giáo cũng có tình cảm với cậu. Vị trí của hai người đã thay đổi, và chính cô giáo mới là người “tấn công” Nishimura. Cô giáo liên tục quyến rũ và gạ chịch Nishimura, ngay cả trong trường. Nishimura cố gắng ngăn cô, nhưng khi thấy cô giáo gần gũi với người khác, cậu cảm thấy khó chịu. Dần dần, Nishimura nhận ra tình cảm của mình dành cho cô giáo và cũng như vậy với Hoshimiya. Cuối cùng, hai người quay trở lại bên nhau và tiếp tục duy trì mối quan hệ sai trái này…

x